เกี่ยวกับเรา

          

"คิดถึงสิ่งพิมพ์ คิดถึงยงสวัสดิ์"

                      บริษัท ยงสวัสดิ์ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกรูปแบบ (One Stop Service) เช่น หนังสือ, วารสาร, ไดอารี่, ปฏิทิน, นามบัตร, ใบปลิว, แผ่นพับ,โปสเตอร์, แฟ้ม, การ์ดในพิธีต่าง ๆ, ของชำร่วย, แคตตาล็อก, เมนูอาหาร,คูปอง, บิล, แบบฟอร์มต่าง ๆ , ฉลากสินค้า, บรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ, สติ๊กเกอร์ทุกชนิด,ป้ายไวนิล, ธงญี่ปุ่น, X-Stand และ โรลอัพ เป็นต้น ทางโรงพิมพ์เราไม่มีขั้นต่ำในการผลิตชิ้นงาน เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถสั่งจำนวนผลิตได้ตามความต้องการความเหมาะสมกับการใช้งาน และงบประมาณของลูกค้า 

                         บริษัท ยงสวัสดิ์ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2533 โดยเริ่มต้นจากการรับออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ในพื้นที่เพียง 2 คูหา และได้มีการขยับขยายโรงพิมพ์มาอย่างต่อเนื่อง จนเมื่อปีพ.ศ. 2547 ทางบริษัทได้ย้ายโรงพิมพ์มาอยู่ที่ อ.วารินชำราบ ด้วยพื้นที่กว่า 9 ไร่ นับเป็นการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจรมากว่า 26 ปี ซึ่งผู้บริหารและบุคลากรของบริษัทมุ่งมั่น และทุ่มเท ที่จะพัฒนาระบบการจัดการ จนเป็นที่รู้จัก และเป็นที่ยอมรับในด้านมาตรฐานการพิมพ์ ปัจจุบันอาจกล่าวได้ว่า บริษัท ยงสวัสดิ์ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด คือโรงพิมพ์ที่ครบวงจร ทันสมัย และได้มาตรฐานที่สุดในภาคอีสาน

                         ปัจจุบัน บริษัท ยงสวัสดิ์ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด มีการขยายธุรกิจเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในรูปแบบต่าง ๆ ที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ให้บริการได้อย่างรวดเร็ว และสามารถควบคุมคุณภาพของงานให้ได้มาตรฐานในราคายุติธรรม ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 26 ปี ทำให้เรามีทีมงานที่มีศักยภาพ ที่สามารถให้คำแนะนำ และให้ข้อมูลที่ถูกต้องด้วยความจริงใจ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่มีคุณภาพ และตรงตามความต้องการให้ได้มากที่สุด